Câu lạc bộ Âm nhạc TOH tuyển thành viên

TOH TOH | 27/08/2020

Voice Talent - Nơi chắp cánh đam mê

Xin chào cả nhà! Dịch Covid đã dần được kiểm soát và CLB Âm nhạc lại trở lại để phục vụ đam mê trở thành ca sĩ của tất cả anh chị em trong công ty.

- Bạn có niềm đam mê với âm nhạc?
- Bạn muốn tìm kiếm một sân chơi để thể hiện bản thân?
- Bạn muốn tự tin hơn hay đơn giản là tìm nơi để xả stress sau giờ làm việc căng thẳng?

Vậy còn lí do gì mà không về với CLB Âm nhạc TOH? Nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, giao lưu kết bạn và học hỏi thêm kinh nghiệm để phát triển đam mê. Ngoài ra, bạn còn được tham gia trực tiếp các show biểu diễn của CLB.

I. Mục tiêu

Phát triển năng khiếu âm nhạc: Với các hoạt động về âm nhạc như các sự kiện, show ca nhạc, thành viên trong CLB sẽ được đào tạo về các kĩ năng chuyên môn như hát, đàn, biểu diễn sân khấu, trống, piano, …CLB hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn đam mê âm nhạc và các hoạt động sự kiện liên quan đến âm nhạc phạm vi trong và ngoài công ty.

Giao lưu, kết nối: Thông qua các sự kiện, hoạt động của CLB, các thành viên có cơ hội gặp gỡ những người có cùng đam mê, tìm hiểu về âm nhạc, kết nối với nhau qua các hoạt động giao lưu. Ngoài ra, CLB còn tổ chức các buổi gặp gỡ và giao lưu chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ các đội nhóm bên ngoài, nhằm tăng tính kết nối và mở rộng.

Cơ hội được đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ: Chính từ nguồn nhân lực xuất sắc với các màu giọng đa dạng, những tài năng về đàn, ca, sáo, nhị vô cùng đặc sắc, CLB góp mặt hầu hết trong các hoạt động của công ty và các chương trình giao lưu bên ngoài, đóng góp những tiết mục ấn tượng và sâu lắng.

Truyền thống gia đình: Là thành viên của CLB cũng đồng nghĩa là một thành viên trong ngôi nhà chung TOH, được “chăm sóc” tận tình và “phát triển” đủ đầy, các thành viên trong CLB luôn luôn gắn kết, hỗ trợ, tương tác lẫn nhau, nâng cao tinh thần làm việc và truyền thống gia đình của CLB nói riêng và của TOH nói chung.

II. Một số hoạt động tiêu biểu

CLB Âm nhạc là lực lượng nhân sự góp mặt trong nhiều hoạt động lớn nhỏ của TOH, điển hình như:

- Show đầu năm: Khai Xuân 2020

- Show chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

- Show thường niên (theo từng quý)

- Show chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

- Gala cuối năm

- Chuyên đề dạy thanh nhạc, nhạc cụ (thứ 2 và thứ 5 hàng tuần)

III. Kế hoạch hoạt động năm 2020 - 2021

Xây dựng, phát triển và mở rộng thêm số lượng thành viên trong công ty.

- Nâng cao kỹ năng chuyên môn và nâng cao quy mô, tổ chức.

- Tổ chức các chuyên đề dạy thanh nhạc và nhạc cụ (piano, guitar, ukulele) với số lượng người đăng ký dự kiến 30 người/lớp chuyên đề.

- Tham gia tích cực các hoạt động và tổ chức các hoạt động thường niên hiệu quả hơn.

- Thực hiện kế hoạch truyền thông bằng video ca nhạc và tổ chức du ca.

Một số single đã ra mắt của CLB trong thời gian gần đây: 

Chỉ cần là thành viên trong đại gia đình TOH, yêu thích âm nhạc là bạn đã đủ điều kiện tham gia vào CLB Âm nhạc. Hãy đến với chúng tôi để cùng chung tay xây dựng lên những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những chương trình mang đậm tính “nghệ thuật”.
Hãy nhanh tay nhấc máy đăng ký cho chủ nhiệm Mr.Lam qua đường dây nóng: 0907 639 896. CLB Âm nhạc luôn luôn chào đón các bạn!

  Older news Newer news  

News