Chương trình văn nghệ thường niên Get Together

TOH TOH | 01/10/2020

Đêm giao lưu văn nghệ thường niên Get Together

Đêm văn nghệ thường niên Get Together do CLB Âm nhạc TOH tổ chức diễn ra vào lúc 18h30 – ngày 20/10/2020 tại phòng đa năng. Chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ lừng danh TOH  dàn dựng và thể hiện. Đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của 1 ca sĩ khách mời rất nổi tiếng trong giới showbiz.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, danh tính ca sĩ sẽ được tiết lộ trong phút chót trước khi chương trình bắt đầu. Các bài hát, tiết mục năm nay tập trung vào chủ đề: THU HÀ NỘI ở dòng nhạc R&B/Soul, Ballad và EDM. Thêm vào đó là chương trình sẽ có đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch, ảo thuật, … hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một buổi tiệc âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn.

Đêm giao lưu văn nghệ là một hoạt động thường niên ý nghĩa của Công ty, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, cổ vũ tinh thần trong mỗi CB CNV. Ngoài ra đêm giao lưu văn nghệ còn góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình TOH. Vậy còn chần chừ gì mà không thu xếp công việc đến với đêm văn nghệ phải không các bạn? 

  Older news Newer news  

News