TOH Badminton Championship 2020 - Chuyện chưa kể

TOH TOH | 29/08/2020

Chuyện chưa kể của ngôi sao cầu lông TOH

Khoảng một năm trở lại đây, Nguyễn Anh Nam trở thành cái tên thân thuộc trong làng cầu lông TOH. Bằng tài năng và niềm say mê của mình, anh đã làm rạng danh cho thể thao Trung tâm Ứng dụng nói riêng và Công ty TOH nói chung. 

Năm lên 15 tuổi, Nguyễn Anh Nam khá "còm" so với bạn đồng trang lứa, vậy nên bố mẹ quyết định cho anh chơi cầu lông để rèn luyện sức khỏe. Khởi đầu tại CLB quê nhà, anh đã tiến bộ rất nhanh. Thành tích và huy chương chồng chất ở các giải trẻ toàn khu vực, anh chơi cầu lông bằng tất cả niềm đam mê và cuồng nhiệt. Đến với TOH, nơi có truyền thống lâu đời về các bộ môn thể thao, đặc biệt là cầu lông, anh như tìm lại được chính mình sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Bằng sự nỗ lực và cố gắng, anh đã gặt được rất nhiều thành công ở các giải Open thường niên của TOH, tiêu biểu là: Giải nhất đơn nam, Giải nhất đôi nam, Giải cây vợt vàng...Với mong muốn phát triển, lan truyền tinh thần tích cực của thể thao đến toàn CB CNV TOH, anh đã lập nên câu lạc bộ cầu lông sinh hoạt mỗi chiều sau giờ tan làm, thu hút rất nhiều người tham gia.

Những nỗ lực, đóng góp không ngừng của anh Nguyễn Anh Nam đã từng bước cùng Ban Thể thao phát triển các tài năng trẻ, mở rộng các sân chơi thể thao lành mạnh và thường niên đúng với tinh thần TOH “Nothing is impossible – Không gì là không thể”.

  Older news Newer news  

News